đồ chơi người lớn, đồ chơi tình dục, dụng cụ tình dục, đồ chơi tình yêu, dụng cụ tình yêu, dụng cụ làm tình, dương vật giả, âm đạo giả

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

Quảng cáo
Dương vật giả, hay tiếng phổ thông trong dân gian gọi là cu giả của đàn ông. Dương vật giả, có nhiều sản phẩm vô cùng phong phú. Ví dụ như : dương vật giả cao cấp, dương vật giả giá rẻ, dương vật giả to nhất và dương vật giả không rung ...
> > Dương vật giả dây đeo, Khi “yêu”, phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục

Dương vật giả dây đeo, Khi “yêu”, phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục

Dương vật giả dây đeo, Khi “yêu”, phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục. Bạn có biết rằng đa số phụ nữ không thấy “khoái” khi “yêu” hoặc có thể “lên đỉnh” liên tục mà không biết chán?

 

Đôi lúc, sự thật về “chuyện đó” ở phụ nữ không hề như những gì bạn tưởng tượng. Cùng khám phá những bí mật thú về “sex” mà chúng tôi đã tổng hợp lại dưới đây, có thể bạn sẽ phải “giật mình” vì những điều ít ai ngờ tới này:

 

1. Dương vật giả dây đeo, Phụ nữ cũng “xuất tinh”

 

Đừng nghĩ rằng hiện tượng xuất tinh chỉ xảy ra ở nam giới. Ở nhiều phụ nữ, khi đạt tới trạng thái cực khoái, “cô bé” sẽ tiết ra một chất lỏng không mùi với một lượng nhỏ vài giọt hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, vì đây không phải là hiện tượng phổ biến với tất cả mọi phụ nữ nên bạn cũng không thể lấy đó làm “thước đo” cho sự “sung sướng” của nàng!

 

2. Dương vật giả dây đeo, “Yêu” “bên trái” giúp nàng dễ “thăng hoa”

 

Ở “cô bé”, phần phía trên bên trái là vị trí cực kỳ nhạy cảm. Do vậy, hãy “âu yếm” nàng thật nhiều ở vị trí này để cô ấy dễ dàng tìm được trạng thái “thăng hoa” như mong đợi.

 

3. Dương vật giả dây đeo, Đa số phụ nữ không “khoái” khi giao hợp

 

Trong khi nam giới gần như chỉ có thể cực khoái khi giao hợp thì phụ nữ lại không thể đạt tới trạng thái đó trong lúc này. Thậm chí, nhiều phụ nữ cảm thấy căng thẳng hơn là “sung sướng”. Do vậy, “cô nhỏ” cần được “chiều chuộng” và kích thích nhiều hơn nữa mới có thể giúp cho nàng “thăng hoa” thực sự khi “sex”.

 

4. Nếu nàng ra máu sau “quan hệ”?

 

Dương vật giả dây đeo, Nếu cô ấy “ra máu” sau khi “yêu” mà không phải do ngày “đèn đỏ” gây ra thì rất có thể, đây là biểu hiện cho thấy cô ấy đang bị nhiễm trùng ở cổ tử cung. Trong trường hợp này, đi khám bác sĩ là việc làm cần thiết nhất.

 

Khi yêu, phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục

 

Dương vật giả dây đeo, Gần ngày “đèn đỏ” nàng “yêu” “cuồng nhiệt” hơn! (Ảnh minh họa)

 

5. Ngày “đèn đỏ” ảnh hưởng tới “ham muốn” của nàng

 

Sự thật là gần tới ngày “đèn đỏ”, phụ nữ thường có “nhu cầu” cao hơn những ngày còn lại trong tháng. Lý do đơn giản bởi trong những ngày này, lượng testosterone sẽ đạt mức cao “ngất ngưởng”, khiến “chuyện đó” “cuồng nhiệt” hơn bao giờ hết!

 

6. Phụ nữ có thể “lên đỉnh” liên tục mà không biết chán!

 

Ở nam giới, sau khi xuất tinh, “cậu nhỏ” cần một khoảng thời gian để “nghỉ ngơi” trước khi tiếp tục “chinh chiến” và đạt được trạng thái “thăng hoa” ở lần tiếp theo thì ở phụ nữ, trạng thái “cực đỉnh” đó là không giới hạn và có thể diễn ra liên tiếp mà không cần ngơi nghỉ. Do đó, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sự khôn ngoan của bạn trong việc đoán biết được vị trí nhạy cảm của nàng cũng như “sở thích” của cô ấy khi “yêu” để giúp nàng tìm được cảm giác “thăng hoa” liên tục mà không biết chán!

 

Dương vật giả dây đeo, Trên đây là những sự thật ít biết về “chuyện đó” ở phụ nữ có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên phần nào vì chúng gần như trái ngược hoàn toàn khi đem so sánh với nam giới. Tuy nhiên, dù có khác biệt thế nào thì điều quan trọng bạn cần phải nhớ là, “sex” chính là nghệ thuật của sự khám phá để “thăng hoa”!

Thanh Hương (Khampha.vn)

Các tin khác

Quảng cáo