đồ chơi người lớn, đồ chơi tình dục, dụng cụ tình dục, đồ chơi tình yêu, dụng cụ tình yêu, dụng cụ làm tình, dương vật giả, âm đạo giả

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

  • đồ chơi tình dục - đồ chơi nam nữ - đồ chơi người lớn

Quảng cáo
> > Mua đồ chơi trợ dâm ở đâu - Đặc thù tình dục ở nam và nữ

Mua đồ chơi trợ dâm ở đâu - Đặc thù tình dục ở nam và nữ

sex toy shop , Mua đồ chơi trợ dâm ở đâu, dương vật giả , âm đạo , búp bê tinh yêu , đồ chơi người lớn , tình dục nam nữ , lồn chim cu bướm silicon , Shop gioi tinh toy, đồ chơi tình dục, dương vật giả , âm đạo giả , búp bê tình yêu silicon cao cấp gioi tinh toy viet , do choi gioi tinh , do choi tinh duc , duong vat gia , do choi tinh duc

Đàn ông dù không yêu nhưng vẫn có thể quan hệ tình dục; phụ nữ thường chỉ quan hệ tình dục khi yêu. Có nhiều lý do, trong đó có cả việc quá trình tiến hóa đã ảnh hưởng đến sự hình thành đặc thù của hành vi tình dục con người.

Trong giới động vật, để duy trì nòi giống, con đực đầu đàn là con khỏe mạnh nhất và có quyền phân phát giống của nó cho mọi con cái. Loài người cũng từng trải qua nhiều giai đoạn như tạp giao, đa thê, đặc quyền của lãnh chúa với phụ nữ... Và nam giới vẫn luôn có đặc quyền và được sự rộng lượng của cộng đồng về phương diện tình dục ngay cả khi đã thiết lập chế độ một vợ một chồng (ngoại tình, đến với gái mại dâm).

Về phương diện phát triển tình dục thì nam giới có nhiều nét đặc thù kể từ tế bào mầm (tức tinh trùng). Sự khác biệt cơ bản giữa tinh trùng so với trứng (noãn) là ở khả năng di chuyển tiến lên nhờ cái đuôi. Cho nên tình dục nam xưa nay vẫn được coi là có tính chủ động, trái ngược với nữ là sự thụ động.

Sự ham muốn tình dục ở nam giới có tính độc lập, không nhất thiết phải có sự hiện diện của giới đối lập (phụ nữ) và năng lượng tình dục ấy bộc lộ ra bằng hành vi tự kích dục (tìm kiếm sự giải tỏa dục năng thôi thúc trên chính cơ thể mình).

Một đặc thù khác của tình dục nam là sự không tập trung, thường hướng vào nhiều phụ nữ, rất hiếm khi vào một phụ nữ duy nhất. Tình dục nam giới giống như một thứ “con chíp” rất nhạy, chỉ cần nhìn thấy một thân hình phụ nữ cân đối, nở nang là nó báo tín hiệu ngay!

Khả năng tính dục của nam giới cũng rất khác nhau. Không có chuẩn mực bình thường và không phải bao giờ cũng dễ dàng xác định được ranh giới giữa bình thường và thái quá. Có những “siêu sao” có khả năng hoạt động tình dục 10-12 lần trong 24 giờ trong nhiều năm liền. Vậy khả năng tình dục của nam là vấn đề hoàn toàn có tính cá biệt, trong đó yếu tố di truyền đóng vai trò quan trọng.

Những yếu tố bên ngoài cũng không phản ánh khả năng tình dục, một khí chất và ngoại hình mạnh mẽ không phải bao giờ cũng có nghĩa là mạnh mẽ về ham muốn tình dục… Ngày nay, nhiều người tin rằng nam giới 70-80 vẫn có thể lấy vợ và có con.

Nếu như tinh trùng hoạt động được xem là mang đặc trưng chủ động của tình dục nam thì trứng không có khả năng tự vận động là hình ảnh thụ động của tình dục nữ. Lẽ dĩ nhiên bao giờ cũng có ngoại lệ và ngoại lệ không thể làm lu mờ những nét chung nhất.

Trước đây, sự phát triển tình dục ở con gái vẫn được mô tả là không diễn ra gay cấn như con trai, không bị nhu cầu tình dục thôi thúc mạnh mẽ và cần sự giải tỏa thiên về tình cảm hơn là thể chất, bằng chứng là con gái ít thực hành tự kích dục, ít nói tục hơn.

Con gái bước vào quan hệ tình dục ít khi do ham muốn mạnh mẽ thúc đẩy mà thường do tò mò, nể nang, thương hại hay cả tin; và thường gặp hơn là do muốn chứng tỏ tình yêu, đôi khi do thiếu ý chí và quyết tâm chống lại sự đòi hỏi quá dai dẳng của nam giới. Dù trong trường hợp nào thì ham muốn tình dục cũng không phải là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, nhiều tác giả nghiên cứu về tình dục nữ không chia sẻ quan điểm này như đặc thù đầu tiên của tình dục nữ.

Ngoài tính thụ động, tình dục nữ còn có đặc thù là ham muốn không phát sinh một cách tự nhiên. Nhiều người không chấp nhận quan điểm này vì cho rằng con người không thể trốn tránh xung năng tình dục vì nó có thể đến với người ta ngay trong giấc ngủ và đem lại khoái cảm.

Với đa số phụ nữ thì cảm xúc tình dục phụ thuộc nhiều vào tính cách riêng của bạn tình chứ không phải là nam giới nói chung. Phụ thuộc vào phẩm chất cá nhân là đặc điểm riêng của tình dục nữ.

Đặc thù thứ tư là chị em xu hướng rõ rệt hướng vào mối quan hệ một vợ một chồng trong khi nam giới lại có “bản chất” thích đa thê.

Cũng như nhiều giá trị vật chất và tinh thần khác, hành vi tình dục người cũng biến đổi theo thời gian và các nền văn hóa khác nhau. Ngày nay, trong thời đại của đại dịch HIV/AIDS, hành vi tình dục của cả 2 giới đều hướng đến sự an toàn và lành mạnh.

Các tin khác

Quảng cáo